Vậy là lại 1 năm mới đã qua .. trong đầu là ra Sài Gòn ở lại, mặc dù biết là mẹ ko muốn mình đi, nhưng mình lại ko thích sống ở BMT .. tính mình là tự do tự tại, ko ràng buộc ai mà cũng chẳng thích ai ràng buộc mình, thích ở 1 nơi ko quen ai, càng ít bạn càng tốt .. nhưng mà nghiệt 1 cái, ở đâu và làm gì?

Thật, nhiều khi cuộc sống mình chẳng có gì để mà phấn đấu .. cuộc sống cô độc mà, có gì ăn đó, co gì uống đó ...một phần cũng lo cho cha mẹ già yếu, nhưng mà cũng ko vì cha mẹ già yếu mà phải sống một cuộc sống chán nãn như zday được ...  rất là thương bố mẹ, mặc dù trong một dịp tình cờ mình nghe được câu chuyện của bạn bố .. mình là con nuôi, nhưng đó cũng ko phải là lý do mà mình muốn rời xa gia đình .. cho dù con nuôi đi chăng nữa, nuôi lớn mình, cho mình ăn học, tạo điều kiện tốt nhất cho mình .. vậy là quá đủ rồi .. nhưng mà mỗi sáng thức zday, mình thấy chán nãn kinh khủng, muốn đi .. đi thật xa.

Cảm xúc bây giờ, bán cafe cũng được, bốc vác cũng được, nhiều khi đã quá quen với cuộc sống một mình như vậy, nên giờ có đầy đủ quá đâm ra khó chịu, hồi mới ra đất Sài Gòn đi học, cho dù có đói vẫn không gọi điện về cho bố mẹ, nhịn đói chóng mặt tông xe ở công viên Tao Đàn cũng ko gọi về là không gọi về .. xe hư cũng ko gọi về .. chán ghê, giờ sao ta. Thật chứ nhiều khi mình cũng hay suy nghỉ, cái số mình kiếp có được 1 điều may mắn, đó là sinh ra trong 1 gia đình rất hạnh phúc .. còn lại .. ko gặp được gì .. đường tình cũng lận đận, đường sự nghiệp cũng lận đận .. nhiều khi chán nãn kinh khủng .. mà nghỉ lại cũng vì chính cái đường tình lận đận đó cũng ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống mình sau này .. dành cả thanh xuân để lụy 1 mối tình mà người ta chẳng nhớ mình .. 10 năm, con số không phải là ít ỏi ... mà lụy ai chắc ai tình cờ vô đây đọc chắc cũng biết là lụy ai rồi.

Đấy, cứ thế miết dần dần trong đầu hình thành nên một thói quen mất ngủ .. cứ nhắm mắt lại là suy nghỉ tứ lung tung, suy nghỉ gặp lại Ốc Bu, rồi suy nghỉ 2 đứa đến lại với nhau, rồi suy nghỉ làm sao để lo cho cuộc sống OB .. rồi suy nghỉ đủ thứ, mà toàn là suy nghỉ tiêu cực, cứ lúc nào cũng suy nghỉ mình trong tình trạng thê thảm nhất .. chán thiệt chứ.

Nhiều khi cũng muốn tìm một người con gái nào đó cứu thoát ra khỏi cái vực sâu như này .. mà chẳng có .. há há .. vô dụng thiệt .. mình cực kì thích con gái, mà người ta thường kêu con gái là người tình kiếp trước của ba, mà kiếp này ko có zday kiếp sau ko có người tình .. vậy là độc thân truyền kiếp 1f602

Chán quá .. gần 4h sáng rồi .. mang bia ra nhậu rồi ngủ cho ngon .. suốt ngày cứ lạm dụng bia .. haizz