Hôm nay, đang vui chơi tình nghe tin nhắn facebook một người gửi cho anh vài tấm hình của em và khen em đẹp ghê rồi nói em hình như mới cưới chồng .. anh cũng khá là giật mình vì người gửi họ chỉ biết anh trên face thôi chứ không hề quen biết gì ở ngoài, anh mới vô lại face em thì thấy face em hôm nay rất lạ, bài viết mới rất nhiều, hình mới cũng rất nhiều, vì hồi xưa giờ, a rất thường xuyên ghé face em để xem em sống ra sao, nhưng có vẻ như e chặn a quá kỉ nên a ko thấy gì mới cả .. lại nghe câu mới cưới a lại liên tưởng e lên xe hoa lần 2 mà ko biết có phải không nữa.

Tự nhiên từ vui lại chuyển sang tâm trạng kinh khủng .. trên mấy cái page ở facebook, nó hay có tấm hình với nội dung là

hãy comment một tin nhắn muốn gửi tới người yêu năm xưa của bạn

em biết a comment gì không?

em ơi, khi nào li dị nhớ liên lạc lại với a nhé, a sẽ đón mẹ con em

Em giờ chắc trong đầu không còn nhớ anh là ai nữa rồi, còn a thì 9 năm qua vẫn vậy, tối lúc nào cũng nghỉ về em, hình điện thoại cũng để hình em, hình nền máy tính cũng để hình em, tất cả các thông tin mật khẩu đều là những điều liên quan tới em, số điện thoại năm ấy vẫn còn dùng không dám đổi số mới vì sợ 1 ngày nào đó e cần tìm a lại ko liên lạc đc.

Anh ko biết e có còn nhớ số a ko, nhưng gần 2 năm trước lúc mà trong cơn say a có đăng status nói a rất là nhớ và yêu em, thì sang hôm sau e alo cho a liền .. a mừng kinh khủng lắm kìa .. và rồi số e gọi a lại ko liên lạc đc nữa .. thật ra lúc đó a toàn mượn face a để nhắn tới e, vì a biết trong face a hình như có 1 người là bạn e, nên a đăng gì là e biết .. ko may face đó a lại bị mất giờ ko biết người đó là ai .. haizz.

Nhiều khi muốn comment hay nhắn tin nói chuyện với em mà bị e chặn hết, ko like ảnh đc, ko comment đc ... buồn kinh khủng.