Lại một tuổi mới nữa trôi qua .. nằm ngẫm nghỉ thấy buồn thiệt, sinh nhật ai cũng đăng face này nọ .. còn mình thì dấu luôn ngày sinh nhật ko cho ai biết .. mọi năm cứ tới sinh nhật là lặng lẻ đi 1 nơi nào đó xa thật xa, rồi thuê 1 cái ks nào đó, tối lang thang rồi nhậu 1 mình .. có năm nay gặp sự cố nên không đi đâu được.

Tính ra anh và em chưa 1 lần đón sinh nhật chung nhỉ, lúc sinh nhật là lúc a ko thân thiết gì với e cả .. à .. mà cho dù có thân thiết thì cũng chẳng có kỷ niệm nào lưu lại, hồi đó cũng chẳng dám tổ chức sinh nhật 1f602 .. tiền đâu mà làm .. mà cho dù có làm cũng chẳng có nỗi cái máy ảnh để chụp hình chung .. đó là điều đáng tiếc nhất giữa a và e không có được 1 tấm hình chụp chung với nhau.

Hay tối nay về chúc sinh nhật với gia đình nhỉ, nay cũng sinh nhật bố, từ nhỏ tới lớn chưa 1 lần sinh nhật cùng gia đình ...  

Hồi còn trẻ thì cứ mong tới sinh nhật, hồi hộp này nọ, được hẹn hò tụ tập với bạn bè này nọ .. giờ lớn lên nghe tới sinh nhật sợ .. cảm giác như đường tới nghĩa địa nó gần hơn 1 chút vậy .. ở tuổi này cứ thấy thời gian trôi nhanh dễ sợ.